ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Rome

Rome thành phố của những công trình kiến trúc độc đáo, những tác phẩm nghệ thuật vĩ đại, bạn hãy đến đây và cảm nhận điều đó. Đến Rome - thành phố có hàng triệu tín đồ Ki-tô tử vì đạo, hiện nay Rome vẫn là kinh đô của Ki-tô giáo.

ve-may-bay-tu-sai-gon-di-rome-1


Bạn đã biết cách đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Rome tại Hồng Nhung Booking chưa?
Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Rome bằng cách gọi điện tới tổng đài tại Sài Gòn theo số
08 7308 2468, bạn sẽ được biết mọi thông tin cần thiết về vé và chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch tới Rome sắp tới. Có một cách khác cho những ai không muốn gọi điện, đó là đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi: số 36 Nguyễn Trãi - Quận 1 - HCM.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Rome tại phòng vé Hồng Nhung là bạn được đi trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines, đây là hãng hàng không đầu tiên sở hữu khách sạn bay A380 - là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất thế giới.

ve-may-bay-tu-sai-gon-di-rome-2

Tại một cửa hàng kem


Tới thành phố Rome xinh đẹp bạn đừng bỏ qua món pasta, pizza, mỳ paghetti và đặc biệt tới cửa hàng kem đầy màu sắc, thưởng thức những ly kem tuyệt vời với rất nhiều vị.
Bắt đầu với tách cafe hoặc cappucino cho bữa sáng với chút bánh mì khô thế là đủ để trở thành người thành Rome rồi.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Rome để có chuyến đi thú vị, vui vẻ nhé. Hồng Nhung Booking là nơi bạn có thể đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Rome giá rẻ được đảm bảo với giá luôn cạnh tranh nhất. Ngoài ra, tại phòng vé Hồng Nhung còn có vé máy bay từ Hà Nội đi Rome giảm 10% khi đặt vé khứ hồi.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;