ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Mua vé máy bay đi Pháp - Đất nước hình lục lăng

 Pháp được cho là trong những đất nước của sự hào nhoáng và lãng mạn, một đất nước hình lục lăng. Nếu bạn được ngắm nhìn các thành phố của pháp khi lên đèn, những đại lộ mua sắm, bạn sẽ cảm nhận được cái gọi là hào nhoáng, và nếu một lần được ngắm nước Pháp vào những buổi chiều hoàng hôn, bạn sẽ hiểu vì sao Pháp lại lãng mạn đến thế. Nếu một lần bay đi pháp, các bạn hãy mua ngay vé máy bay đi pháp để có thể ngắm nhìn những công trình kiến trúc độc đáo, mang đậm màu sắc phương Tây, cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại, Pháp là điểm đến mơ ước của rất nhiều người trên thế giới.

Với các kỳ quan thế giới không thể không nói đến tháp Eiffel là một trong những biểu tượng của pháp, của Paris kinh đô của ánh sáng, thiên đường của thời trang, giữ kỷ lục là toàn tháp cao nhất thế giới trong nhiều năm, các du khách khi đến đây có thể ngắm nhìn toàn bộ khunh cảnh của pairs của tầng 2 tháp, ăn những món ăn pháp tại tầng 3 hay mua quà lưu niệm tại tầng 1 tháp eiffel

>> Xem thêm cách đặt mua vé máy bay đi Pháp

ve-may-bay-di-phap-dat-nuoc-hinh-luc-lang-01

Tháp Eiffel về đêm

Tiếp theo đó chắc hẳn phải nói đến Nhà thờ Đức Bà Paris một trong những kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới, chắc các bạn đã nghe câu chuyện Thằng gù Nhà Thờ Đức Bà đó chính là nhà thờ đức bà paris của đại văn hào Victor Hugo. Là nhà thờ Thiên Chúa giáo tiêu biểu cho phong cách kiến trúc Gothic, Với lối kiến trúc đó, công trình đã thu hút đông đảo khách thăm quan đến chiêm ngưỡng.

ve-may-bay-di-phap-dat-nuoc-hinh-luc-lang-02

Một góc nhà thờ đức bà

Nếu đã bay đi Paris thì hãy thì không đi ngắm nhìn Sông Seine là con sông thơ mộng nhất Paris, các du khách có thể đi dạo 2 bên bờ sông hoặc, đi thuyền xuôi dòng để ngắm nhìn dòng người tấp lập, với khung cảnh lãng mạng của Sông Seine vào buổi chiều tối khi hoàng hôn bắt đầu. đi thuyền trên sông Seine mà họ vẫn gọi là "Bateau Mouche" một chuyến đi kéo dài  khoảng 1 giờ đồng hồ. Các bạn sẽ ngắm nhìn một bức tranh vô cùng sinh động và lộng lẫy từ hai bên bờ sông cũng như vẻ đẹp hút hồn của tháp Eiffel khi được thắp sáng bởi hàng nghìn ngọn đèn rực rỡ. hay đi qua những cây cầu thể hiển nối kiến trúc của Pháp.

ve-may-bay-di-phap-dat-nuoc-hinh-luc-lang-03

Hoàng hôn sông Seine

Còn rất nhiều những kiến trúc nổi tiếng khác ở Paris như khải hoàn môn, lâu đài Versailles, công viên disneyland Paris.... Nếu có ý định bay đi Pháp, bay đi Paris hay đất các thành phố lâu đời khác của pháp hãy book vé máy bay đi Pháp giá rẻ đất nước hình lục lăng của Singapore Airlines, Singapore Airlines luôn có chương trình khuyến mại cho các khách hàng mua vé máy bay đi Pairs, hay các thành phố của Pháp.

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;