ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Moscow

Hiện nay Singapore airlines có bán vé máy bay từ Sài Gòn đi Moscow. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nga xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ số 36 Nguyễn Trãi - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh và theo số tổng đài của chúng tôi 0873082468 để được tư vấn và đặt vé.

Những địa điểm du lịch bạn nên đến khi đặt vé máy bay đi Moscow.

Đầu tiên bạn nên tới Tháp Ostankino - đây là một công trình kiến trúc có cao nhất thế giới, tháp này còn được gọi là "tháp truyền hình", du khách đứng từ trên đỉnh tháp có thể thấy toàn cảnh nước Nga.

ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Moscow-1

Tháp Ostankino


Ghé tới Cung điện Kremlin Moscow - biểu tượng tương trưng cho hình ảnh nước Nga. Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow.

Quảng Trường Đỏ - cũng là một trong các di sản thế giới, nơi đây đã diễn ra rất nhiều sự kiện trong lịch sử của nước Nga, đây còn là nơi để diễu binh.

ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Moscow-2

Cung điện Kremlin MoscowNếu bạn muốn đi đến đất nước của sứ sở Bạch Dương xinh đẹp và rộng lớn này hãy liên hệ tới hãng hàng không sớm để có giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Moscow rẻ nhất.
 
Thành phố Moscow còn rất nhiều những bí ẩn đang chờ bạn khám phá... Bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không nhanh tay gọi ngay đến để đặt mua vé giá rẻ do Singapore Airlines mở bán cho hành trình từ Việt Nam đi Moscow (Nga). Singapore Airlines luôn đồng hành, mang lại niềm vui cho bạn trên từng chuyến bay từ Sài Gòn đi Moscow.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;