ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay giá rẻ đi Anh

Vương quốc Anh là một trong những đất nước của lễ hội, bay đi Anh để đắm chìm trong những lễ hội quanh năm, khám phá những di tích thiên nhiên kỳ thú của nhân loại. Đến với Vương quốc anh bạn hòa mình vào các lễ hội văn hóa đa sắc tộc.Là một ngày lễ truyền thống của nước Anh được tổ chức vào ngày 7/1 hàng năm tại vùng Fenland nhỏ bé và các khu vựa lân cận khác, mua vé máy bay đi Anh hòa mình vào lễ hội "Ngày Straw Bear (Strawboer)" vào ngày này mọi người thường mặc bộ đồ rơm để cầu may mắn cho mùa tới. Được tổ chắc vào ngày 1/5 và 2/5 lễ hội pho mát là lễ hội truyền thống của anh được tổ chức đồi Cooper gần Gloucester thuộc vùng Cotswolds, rất nhiều du khách bay đến Anh vào thời điểm này cũng tham gia cùng vào lễ hội này.

ve-may-bay-gia-re-di-anh-01

Một trong những lễ hội kỳ lạ nhất đó là Cuộc thi “mặt xấu, mặt kì cục”. Lễ hội Egremont Crab được diễn ra từ những thế kỷ 13, đến nay hàng năm lẽ hội này thường được tổ chức theo nghi lễ gồm những đoàn diễu hành xe chở táo sẽ ném những quả táo vào đám đông. Trong lễ hội này có rất nhiều sự kiện được diễn ra nhưng hay hơn cả đó chính là cuộc thi “mặt xấu, mặt méo mó, mặt kì cục” hay còn gọi là Gurning được tổ chức vào tháng 9.

ve-may-bay-gia-re-di-anh-02

Còn rất nhiều lễ hội khác hãy nhanh tay Đặt Mua vé máy bay đi Anh để khám phá nốt những lễ hội đặc sắc tại Anh cùng với Singapore Airlines, hãng hàng không lớn có tuyến đường bay đi Anh nhiều nhất Việt Nam. Hiện nay chúng tôi hãng hàng không Singapore Airlines giá rẻ giảm giá vé máy bay khứ hồi cho tuyến bay đi Anh từ 5 - 15%.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;