ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi London

Một chuyến du lịch đi London là món quà rất lớn và cũng thật đặc biệt ý nghĩa đối với tôi. Vì đã đạt được giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi toán toàn quốc vừa qua. Bố mẹ tôi đang lo lắng không biết đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi London ở đâu thì được bạn mẹ tôi giới thiệu đến phòng vé Hồng Nhung tại địa chỉ số 36 Nguyễn Trãi - Quận 1 - Hồ Chí Minh.
Khi tôi và bố tôi đến đây thì được nhân viên phòng vé đón tiếp ân cần chu đáo, qua cách phục vụ ban đầu tôi đã thấy hài lòng rồi. Sau khi được nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình về cách thức đặt vé như nào, khi đi cần chuẩn bị những gì,...
Hai ngày trước khi chuyến bay khởi hành, nhân viên của phòng vé Hồng Nhung giao vé đến tận nhà tôi. Tôi được biết có một cách khác để đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi London đó là gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6022.
Cam kết của Hồng Nhung Booking là:
- Giao ve may bay di Anh đến tận nhà khách hàng trên địa bàn toàn quốc
- Phục vụ khách hàng 24/7 ngày
- Thanh toán với nhiều hình thức tiện cho nhu cầu khách hàng

Đôi nét về London
Đến London bạn nên đi bộ trên bờ sông Thames để ngắm nhìn các cây cầu nổi tiếng như cầu tháp London, đến cung điện Buckingham - nơi dùng để phục vụ cho các sự kiện đặc biệt của đất nước và của hoàng gia. Ghé tới biểu tượng của nước Anh đó chính là đồng hồ Big Ben, không thể bỏ qua "con mắt London", vào bảo tàng Madame Tusauds,...
Chuyến đi này tôi đã mua cho mình một món quà đó là kẹo socola Ladurée tại khu mua sắm Burlington Arcade.

ve-may-bay-tu-sai-gon-di-london

"Con mắt London"


Nhờ có Hồng Nhung Booking và hãng hàng không Singaporeair mà t có chuyến đi vui vẻ. Bạn nào đang ở Hà Nội thì đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi London của hãng hàng Singaporeair, để thấy được nhiều điều thú vị nơi đây nhé.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;