ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Edinburgh

Tôi là người thích đi du lịch, mọi địa điểm du lịch trong nước tôi đã từng đi và đến. Lần này tôi có một ý định đi du lịch nước ngoài. Như những lần đi du lịch ở xa, tôi đều đặt vé máy bay tại phòng vé Hồng Nhung, và lần này tôi gọi điện tới tổng đài 0473082468 thì được nhân viên phòng vé cho biết là Hồng Nhung Booking có bán vé máy bay từ Hà Nội đi Edinburgh. Tôi thấy nhân viên phòng vé rất nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng hỏi, giúp đỡ các khách hàng lần đầu đi bằng máy bay những vấn đề gặp phải khi đi máy bay thế nào,... Một cách khác dành cho những người có thời gian đến tận nơi đặt vé theo địa chỉ số 32B Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Hồng Nhung Booking mang lại những quyền lợi gì cho khách hàng?
Phòng vé Hồng Nhung luôn phục vụ khách hàng 24/7, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giao vé tới tận nhà khách hàng trên địa bàn toàn quốc, hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng.


Đến Edinburgh thăm những gì?
Nơi tôi đến đầu tiên đó là Pháo đài Edinburgh - đây là nơi diễn ra các cuộc diễu hành quân đội. Pháo đài nằm ở vị trí cao nhất của thành phố và nằm ở khu vực Phố Cổ.

ve may bay tu ha noi di edinburgh


Tiếp đó là tới nhà thờ thánh Giles đây là nhà thờ cấp cao của thành phố Edinburgh, nhà thờ này được đặt tên theo vị Thánh bảo hộ của thành phố này.
Ghé thăm đài tưởng niệm Scott, nó được xây dựng để tượng niệm ngài Walter Scott, đài tưởng niệm này xây theo hình xoắn ốc, bạn trả tiền vào cổng để lên tới đỉnh của đài tưởng niệm ngắm nhìn cảnh vật tuyệt đẹp. Đến đây bạn nhớ ghé tới sở thú Edinburgh và ngắm nhìn loài chim cánh cụt tại đây.

ve may bay tu ha noi di edinburgh


Hồng Nhung Booking là đại lý của hãng máy bay Singaporair, chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi vui vẻ, an toàn, thoải mái và nhanh chóng tới Edinburgh nhất. Cùng với Singaporair, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giá ve may bay di Anh của Phòng vé chúng tôi luôn thấp hơn các đại lý khác. Hãng cũng thường xuyên có chương trình khuyễn mãi nhằm tri ân khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về giá vé, đặt vé, giá dịch vụ,... bạn hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để biết rõ hơn.hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;