ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hamburg

Phòng vé Hồng Nhung Booking tự hào là văn phòng bán vé máy bay từ Sài Gòn đi Hamburg giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi là đại lý bán vé của hãng hàng không Sinapore Airlines của đất nước Singapore. Phòng vé Hồng Nhung cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá vé ưu đãi nhất cho quý khách hàng, gọi ngay đến số 04 7308 2468 để đặt vé máy bay đi Hamburg từ Sài Gòn vé khứ hồi thì sẽ được giảm 5% giá vé. Hãng hàng không mà phòng vé chúng tôi là đại lý hiện nay đang có 10 chiếc máy bay Abus A380 - chiếc máy bay hiện đại nhất hiện nay. Singapore Airlines là hãng hàng không của đất nước Singapore với chất lượng phục vụ hàng đầu thế giới, đến với hãng hàng không này quý khách hoàn toàn yên tâm khi đi trên những chuyến bay của hãng.

>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi Toronto

>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi Boston

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Hamburg-1Nét quyến rũ của thành phố Hamburg là hệ thống viện bảo tàng như là bảo tàng Lịch sử Hamburg, bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng Speicherstadt. Nơi đây là kho tư liệu cho du khách cũng như là người dân địa phương hiểu thêm về thành phố Hamburg.
Tại thành phố Hamburg cũng có khu Đèn đỏ nổi tiếng St.Pauli do là có hải cảng. Ở Hamburg có khu chợ cá truyền thống trên phố St. Pauli-Fishmarkt, đối diện với cảng bốc dỡ container.

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Hamburg-2


Điểm nổi bật nhất ở thành phố Hamburg đó là Tòa thị chính, nơi đây được xây dựng theo thiết kế của 7 người kiến trúc sư, tháp trung tâm của tòa nhà cao 112m và có thể lên đến đỉnh tháp thì phải trải qua 436 bậc thang. Bên trái của tòa thị chính là con kênh Alsterfleet luôn xuất hiện những bóng thiên nga trắng.
Thành phố Hamburg có công viên trung tâm và hồ Aussenalster tĩnh lặng tương phản với sự náo nhiệt của trung tâm Hamburg liền kề. Các viện bảo tàng, nhà thờ cổ và khu mua sắm,... đều tập trung tại khu vực này. Hamburg còn là một thương cảng nhộn nhịp tàu bè qua lại. Thành phố Hamburg càng nhộn nhịp hơn khi về đêm với tiếng tàu điện leng keng trên các khu phố, tiếng cười nói trong các cửa hàng, quán ăn phát ra,... Và còn rất nhiều điều thú vị ở nơi đây chờ bạn đến khám phá đó.
 
 Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Hamburg ngay để được đến đây khám phá những điểm vui chơi thú vị tại thành phố xinh đẹp này. Singapore Airlines đồng hành với bạn trên từng chuyến bay.

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;