ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hamburg

Du khách Hà Nội dễ dàng có được tấm vé máy bay giá rẻtừ Hà Nội đi Hamburg, tại phòng vé Hồng Nhung, chỉ với một cuộc điện thoại tới số 04 7308 2468 là bạn đã có thể đặt cho mình tấm vé đến thành phố cảng này rồi nhé. Chúng ta cùng hòa mình vào không gian của thành phố với hồ Aussenalster rộng gần bằng trung tâm chính.

ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-Hamburg


Chợ cá Hamburg là điểm du lịch làm cho du khách thích thú, chợ này được mở vào 5h mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, với vô số các loại cá biển tươi, ngoài ra còn có những đồ ăn nóng như là cá và khoai tây chiên,  những đồ ăn từ biển, ở chợ còn có bán những đồ lưu niệm và các loại hoa quả,...
Ấn tượng của du khách đến thành phố Hamburg này đó là màu xanh của thành phố, có công viên trung tâm - là lá phổi xanh cho cả thành phố. Cây xanh, những bồn cây cảnh có ở khắp nơi khi ta đi đến mỗi con đường, điều đó tạo sự mát mẻ, vui tươi khi đi thăm quan. Tại công viên trung tâm có tới 6 hồ nước, đây là nơi mà những đàn vịt trời và những đôi thiên nga sinh sống.
Đến đây cùng nghe kể câu chuyện về biểu tượng của thành phố và được chiêm ngưỡng những bức tượng Hans Hummel được tạc khắp nơi trong thành phố.

Hồng Nhung Booking tự hào là phòng bán vé máy bay từ Hà Nội đi Hamburg giá tốt nhất. Chúng tôi là đại lý bán vé của hãng hàng không Sinapore Airlines tốt nhất hiện nay. Hãng hàng không Sinapore là hãng hàng không lớn trên thế giới, và đây là hãng hàng không của đất nước Singapore. Chính vì thế mà quý khách yên tâm về dịch vụ của hãng cũng như là dịch vụ của phòng vé chúng tôi. Phòng vé Hồng Nhung cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá vé ưu đãi nhất, khi đặt vé máy bay đi Hamburg từ Hà Nội vé khứ hồi thì sẽ được giảm 5% giá vé.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;