ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Berlin

Bạn đang cần đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Berlin để đi du lịch. Bạn đang băn khoăn không biết hãng hàng không nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất? Hồng Nhung Booking xin giới thiệu cho quý khách hàng vé máy bay từ Hà Nội đi Berlin của hãng hàng không Singapore Airlines.

Đến đất nước Đức xinh đẹp, du khách không thể không đến thăm thủ đô Berlin, nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế mà còn là trung tâm văn hoá khoa học kỹ thuật, Berlin - nơi có nhiều công trình kiến trúc cổ kính và hiện đại gắn liền với lịch sử, văn hoá và chính trị của thành phố này. Công trình kiến trúc nguy nga nhất là thành phố Berlin đó là tháp trưyền hình khổng lồ cao khoảng 365m gần với quảng trường Alexander.

>> Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 

>> Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-Berlin 


Hãng hàng không Singapore Airline mà phòng vé Hồng Nhung làm đại lý chính thức đó là hãng hàng không của đất nước Singapore. Hãng này hiện nay có 10 chiếc Abus A380, máy bay hiện đại nhất hiện nay. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đi trên chiếc máy bay này.
Để đặt vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện tới số 1900 6099 để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra thành phố Berlin còn có nhiều bảo tàng, viện nghiên cứu và nhiều trường đại học, nhiều địa danh khác. Khi du lịch ở đây bạn nên tới bức tường Berlin nơi từng được gọi là "Tường thành bảo vệ chống phát xít".

Chúc qúy khách có chuyến đi vui vẻ bên người thân và bạn bè cùng với vé máy bay từ Hà Nội đi Berlin nhé.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;