ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh ) đi Dallas

 Khi nói đến việc chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay chắc hẳn tôi lại không có nhiều, song cùng phòng làm việc với nhau, những người bạn may mắn hơn tôi lại hay có dịp sang nước ngoài để đi du lịch. Gần đây tôi chuẩn bị có chuyến đi công tác cùng với sếp và phải book vé máy bay đi Dallas. Mọi người khuyên tôi nên chọn những hãng nào có máy bay to, đi sẽ an toàn hơn và yên tâm hơn,có lẽ cũng đúng. Họ thường hay ghé qua đại lý và chọn mua vé của Singaporeair. Cuối cùng tôi cũng săn được tấm vé giá rẻ cho mình. Dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp, tôi cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn. 

Nếu để biết thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa khi đi máy bay cũng như book vé máy bay đi Dallas, quý khách có thể hỏi người thân, bạn bè cũng như các diễn đàn rao vặt, sẽ có rất nhiều người tận tình chia sẻ với các bạn đó. 

Bạn đã biết gì về điểm đến, sân bay ở Dallas chưa ?

ve-may-bay-hcm-dallas

 Khu vực Dallas / Fort Worth được phục vụ bởi hai sân bay chính, sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth (IATA: DFW), và Love Field (IATA: DAL). Love Field nằm trong giới hạn thành phố và không xa phía tây bắc của trung tâm thành phố, nhưng có một số hạn chế đối với các chuyến bay trong và ngoài. Love Field là sân bay nhà của hãng Southwest Airlines, và khá gần với trung tâm thành phố, nhưng nếu bạn đang bay từ xa nó có thể sẽ yêu cầu kết nối để đạt được điều đó. Love Field cũng được phục vụ bởi Hoa Express Houston và Delta Connection kết nối với Memphis. Các hạn chế bay tại Love Field đã được dỡ bỏ một phần khi "Đạo luật đổi mới sửa đổi Wright" đã được thông qua trong tháng 10 2006 và sẽ được hủy bỏ hoàn toàn vào năm 2014.

Khi đến với đại lý đặt mua vé của Singaporeair, điều mà tôi ấn tượng nhất đó là thái độ phục vụ chu đáo và họ làm đúng theo như cam kết :
- Xuất vé máy bay đi Dallas giá rẻ bằng hệ thống xuất vé tự động.
 
- Giao vé miễn phí đến địa điểm yêu cầu không thu phí dịch vụ(Khu vực nội thành)
 
- Chế độ chiết khấu đặc biệt khi mua vé máy bay, dành cho khách hàng thân thiết và đại lý vé máy bay cấp 2.
 
- Hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi, quý khách có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản…xem tại đây
 
- Gọi điện báo trước khi khách hàng khởi hành để nhắc nhở, thông báo và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục bay.
 
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp khách hàng mua vé máy bay với giá tốt nhất.

 Bảng giá tham khảo của hãng Singaporeair cho quý khách có nhu cầu book vé máy bay từ Sài Gòn đi Dallas
 

 

Điểm đi Điểm đến Giá Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Thời gian bay
HCM City Dallas 1000-2000 USD 12:40 AM 22:44 PM  47h 04m
HCM City Dallas 1000-2000 USD 12:30 PM 20:09 AM 44h 29m

 

Thật tuyệt vời phải không ? Chúc bạn tìm được sự lựa chọn đúng đắn và không mất nhiều thời để săn được tấm vé rẻ cho mình !
 

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;