ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay đi Philadelphia

Đôi nét về Philadelphia mà có thể bạn chưa biết


Khi đến Philadelphia du khách không khỏi bị choáng ngợp bởi các tòa nhà cao tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại nhưng bên cạnh đó du khách cũng sẽ cảm thấy rất thú vị khi khám phá ra những vẻ đẹp của các tòa nhà lịch sử cổ xưa, những con phố mang đậm dấu ấn của thời quá khứ vẫn còn được gìn giữ và bảo tồn, và quan trọng hơn hết rất nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của Hoa kỳ đã bắt đầu từ thành phố này. Dường như ở đây ranh giới giữa quá khứ và hiện đại đã bị xóa nhòa.
Là thành phố lớn nhất của bang Pennsylvania và lớn thứ năm ở Mỹ, vẻ đẹp của Philadelphia pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính của những kiến trúc được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử. Nằm ở bờ Tây của dòng Delaware, Philadelphia nguyên là vùng đất của người da đỏ Delaware.

ve may bay di philadelphia

Tòa nhà độc lập


Đứng trên quảng trường Độc lập ở Philadelphia, nhìn những cỗ xe ngựa lộng lẫy gõ nhịp trên đường phố, du khách có thể dễ dàng hình dung quá khứ đầy tự hào của nước Mỹ từ thời lập quốc.


Tại quảng trường trung tâm thành phố Philadelphia là tòa nhà thị chính lớn nhất tại Mỹ và là tòa nhà không có khung sắt cao nhất thế giới. Phía trên cùng là một bức tượng cao 2,8 mét mô tả ông William Penn - người được người dân thành phố Philadelphia gọi một cách thân mật là Billy Penn.


Philadelphia được người thiết kế William Penn đã cho dựng bốn quảng trường công viên gồm: Washington, Rittenhouse, Franklin, Logan xung quanh quảng trường trung tâm chính của thành phố.


Thành phố Philadelphia - theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là "thành phố của tình anh em".


Để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng đi du lịch, đi du học, thăm người thân ở Philadelphia,... Phòng vé máy bay hiện nay đang bán vé máy bay đi Philadelphia, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vé máy bay đi Philadelphia tốt nhất với mục tiêu đặt lợi ích và quyền lợi Quý khách hàng lên hàng đầu.

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 


Chúng tôi xin cam kết:


- Phục vụ khách hàng 24/7 ngày


- Giao vé đến tận nhà, miễn phí dịch vụ đối với khách hàng ở nội thành


- Thanh toán đa dạng và tiện lợi theo hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản


Để đặt vé máy bay đi Philadelphia, Quý khách có thể gọi điện tới tổng đài của chúng tôi: 
087308 2468. Liên hệ với đại lý qua tổng đài  để nhận được tấm vé máy bay đi Philadelphia của hãng hàng không Singapore Airlines nhanh nhất.

Tham khảo: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ!

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;