ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Denver

 Giữa chốn phố phường đông đúc, lạc giữa bao dòng người, tiếp xúc với nhiều người, mối quan hệ ngày càng rộng hơn và đã đến lúc tôi nhận ra chính mình. Khi đối mặt với những bước đi khó khăn khác nhau, tôi lại thấy trân trọng nhiều thứ hơn, biết chịu trách nhiệm với những lời nói cũng như những hành động của mình. Tuổi trẻ vui đùa rồi cũng đã qua, tôi phải trưởng thành hơn, biết suy nghĩ cho tương lai nhiều hơn. Phía trước con đường là bao chông gai, tôi phải làm sao để tiếp tục bước qua những khó khăn đó. Việc trước mắt tôi đó là nhận được quyết định của ban lãnh đạo, tôi phải sang Denver để học bổ sung nghiệp vụ của người nước ngoài. Mọi  việc ở Việt Nam tôi còn đang chồng chất rất nhiều, lòng nặng trĩu không biết mọi chuyện sẽ như thế nào. Việc gia đình và con cái còn chưa đâu vào đâu, cuối cùng tôi cũng quyết định đặt tấm vé máy bay đi Denver.

Với tôi giờ đây là một mớ bòng bong, tôi cảm thấy trân trọng các mối quan hệ hơn, trân trọng những người xung quanh tôi nhiều hơn, sống với trách nhiệm nhiều hơn và không quan trọng nhiều đến tiền bạc nữa. Mỗi thứ đến với chúng ta không có gì là vĩnh cửu cả, nó cũng giống như sự sống, rồi đến ngày mình không còn tồn tại trên thế gian này nữa, lúc đó mình cũng phải chấp nhận đúng không ?
Vì vậy hãy sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn, sống có tình cảm sẽ bền vững nhiều hơn, làm mình thoải mái hơn.
Khi cầm trên tay tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Denver, tôi mới thực sự nhận ra nhiều điều và tôi thấy rằng từ trước tới giờ mình đã ngộ nhận quá nhiều thứ, tôi trở nên sống khép mình hơn, trầm tính hơn, ít vui vẻ hơn nhưng sống với mọi người đều rất tình cảm. Tôi cố gắng làm tốt nhất mọi việc mà không màng quá nhiều đến danh lợi và tôi tin rằng cũng đến lúc tôi sẽ có được thành công, tôi sẽ có cuộc sống tình cảm hạnh phúc. Tôi đã bớt chạy theo những sô bồ của cuộc sống và sống ý nghĩa hơn.
Đã có lúc tôi tâm trạng như vậy đó, trên chuyến bay của hãng Singaporeair tôi bắt đầu một hành trình mới. 
 
Có ai sang Denver cùng tôi không, bảng giá vé tham khảo cho các bạn đặt mua vé máy bay đi Denver dễ thấy nhé :
Điểm đi Điểm đến Giá Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Thời gian bay
Hà Nội Denver 1000-2000 USD 12:40 AM 19:18 PM  44h 38m
Hà Nội Denver 1000-2000 USD 12:40 PM 19:21 AM 44h 41m

Denver thật tuyệt vời các bạn à : 

ve-may-bay-hanoi-denver

Trong 5 ngày đầu tôi trọ ở Hotel khu downtown gần Denver Convention Center để dự hội, xong rồi dùng xe hơi lái khoảng 2500 miles (1 mile = 1.6 km) về hướng "Tây Phương Cực lạc" nơi có nhiều National Parks của xứ Hoa kỳ để khám phá nhiều cảnh đẹp của trần gian.

Denver là thủ đô của t.b.Cororado với dân số kể cả vùng phụ cận là 3 triệu mốt (hàng thứ 16 US). Thành phố nầy cũng có nickname là "mile-high-city" vì ở cao độ đúng 1 mile (1600 m) trên mặt biển. Nếu bay từ miền Đông US sang Denver, ta thấy thành phố xây dưới chân núi Rocky, phía trước nó là một "plateau" bằng phẳng có lẽ kéo dài từ t.b. Kansas sang.Phi trường mới của Denver (DEN hay qua nickname DIA - Denver International Airport) rất dễ nhận ra nhé...

Chúc các bạn có những thời khắc vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân ^^.

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;