ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago

 Trước kia việc đi lại của người dân khá khó khăn và giường như không có nhiều phương tiện hỗ trợ nhiều. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của xã hôi, nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên theo đó là những đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Cách đây gần 20 năm, đối với tôi đi nước ngoài là một việc khá lớn và khó khăn, song gần đây để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều hãng hàng không ra đời và phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Gần đây tôi hay phải săn vé máy bay đi Chicago vì bên đó tôi có một số công việc liên quan phải sang đó nhiều.

 Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay đi Chicago giá rẻ của mình.

Cùng với khá đông đảo bạn bè, chúng tôi thường hay quen lựa chọn một đại lý chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng và không bị mua phải vé lậu để book vé mỗi khi cần. Điều đó rất tiện các bạn à. Đại lý vé máy bay là nơi mà chúng tôi quen tay book vé ở đây nhất vì các dịch vụ và cam kết làm rất tốt. 

Nếu bạn bận công việc và không có thời gian, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 08 7308 2468 của họ. Hệ thống của chúng tôi cũng trải dài khắp Bắc Nam.

ve-may-bay--hanoi-di-chicago

Chicago không chỉ nổi tiếng vì là quê hương của Tổng thống Mỹ Barack Obama, mà còn do có nhiều khu du lịch thú vị. Nằm ngay tại trung tâm Chicago, Mellennium Park tuyệt vời với vườn Lurie và những công trình thép của kiến trúc sư Frank Gehry, công trình điêu khắc Cloud Gate của nhà điêu khắc Anish Kapoor hay khu Jay Pritzker nơi tổ chức các buổi biểu diễn miễn phí trong lễ hội Grant Park Orchestra và Chorus.

Bảng giá tham khảo của hãng Singaporeair cho quý khách có nhu cầu book vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago

 

Điểm đi Điểm đến Giá Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Thời gian bay
Hà Nội Chicago 1000-2000 USD 12:40 AM 22:44 PM  47h 04m
Hà Nội Chicago 1000-2000 USD 12:30 PM 20:09 AM 44h 29m

 

Chúc quý khách may mắn và săn được tấm  vé máy bay từ sài gòn đi Chicago giá rẻ của hãng Singaporeair

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;