ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Wasington D.C

     Vé máy bay từ Hà Nội đi Washington D.C
 
     Hãng Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không có các chuyến bay từ Thành Phố Hà Nội đến Sân bay Washington Dulles (Mỹ). Trong các dịp lễ, tết có thêm các chuyến bay tăng cường nhằm đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại, thăm người thân giữa hai thành phố của hai đất nước.
 
    Vé máy bay từ Hà Nội đi Washington hiện có bán tại Hồng Nhung Booking – đại lý vé máy bay giá rẻ chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ của hãng Singapore Airlines.
 
     Đến với Hồng Nhung Booking, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm với một chuyến đi an toàn và tiết kiệm. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hồng Nhung Booking là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
 
     Đôi nét về sân bay Washington Dulles Mỹ:
 
     Sân bay quốc tế Washington Dulles ( tiếng Anh : Washington Dulles International Airport) (IATA: IAD, ICAO: KIAD) phục vụ cho Đại đô thị Washington, D.C. (Vùng đô thị Baltimore-Washington). 
 
     Vào những ngày cao điểm nhất, sân bay này phục vụ 600 chuyến bay giá rẻ/ngày. Hãng Independence, Hiện tại, trong một ngày điển hình, sân bay Dulles phục vụ 1800 đến 2000 chuyến bay – so với 1000 đến 1200 chuyến/ngày năm 2003.
 
     Sân bay này tọa lạc một phần ở Chantilly và một phần ở Dulles (Virginia), phía tây Herndon và tây nam Sterling. Năm 1958, làng Willard đã được giải toả để xây sân bay này. Sân bay quốc tế Washington Dulles do Cơ quan quản lý sân bay vùng đô thị Washington (Metropolitan Washington Airports Authority) (MWAA) vận hành và quản lý. 
 
 
Ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-Wasington-DC
 
     Hành trình và giá vé dự kiến đi Washington từ Hà Nội:
 
     • Chuyến bay khởi hành tại Hà Nội lúc 12h40, quá cảnh lần đầu tại Singapore, quá cảnh lần hai tại London rồi mới bay đến Washington D.C, hoặc quá cảnh lần 2 tại Hong Kong, Frankfurt, Seoul, sau đó quá cảnh lần 3 tại New York, San Francisco và bay tiếp đến Washington D.C.
 
     • Giá vé dao động từ 900 USD trở lên tùy theo hạng vé và thời điểm đặt mua vé.
 
     Liên hệ mua vé máy bay đi Washington D.C tại Hà Nội:
 
     - Tổng đài: (04) 7308 2468

     - Điện thoại: 0975 118 844
 
     - Email: hongnhungbooking@mail.com
 
     - Địa chỉ: 32B Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;