ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh ) đi Boston


Cảm giác phấn chấn vui mừng tột độ khi nhận được thư chấp nhận của trường Đại học Boston, kèm vào đó là sự lo lắng trước cuộc phỏng vấn với đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam. Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi tôi hoàn thành mọi thủ tục để bước chân lên học cao học tại Mỹ. Một trong những ước mơ lớn nhất của tôi để được đi học trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Sau một tháng bận rộn đóng gói hành lý, cùng trò chuyện gặp gỡ bạn bè và người thân, mẹ tôi cũng đã kịp chuẩn bị cho tôi tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Boston của hãng Singaporeair. Đến lúc này tôi thực sự cảm giác mình đã được đi du học bên nước ngoài. Tôi và mọi người trong gia đình đếu rất vui mừng và háo hức.
Sau khi bước chân lên chuyến bay quốc tế đầu tiên trong một buổi sáng đẹp trời, chuyến bay kéo dài đến hơn 30 tiếng, qua hai châu lục và một đại dương, tôi đã mở mắt tròn xoe, sợ sệt ,mệt mỏi nhưng cũng rất phấn khởi. Cuộc hành trình ấy cho đến bây giờ vẫn đầy ắp những sự kiện đáng nhớ và đó quả thực đó là những trải nghiệm vô giá. 
Với những ai mơ ước được bước lên chuyến bay đó, hãy nhanh chân lên nhé các  bạn. Cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và sẽ không bao giờ có kết thúc. Hãy biến nó thành những hành trình đẹp nhất và còn in dấu trong lòng mỗi chúng ta. 
Từ Việt Nam có các đường bay đến Boston và nhiều thành phố khác nữa của Mỹ như Las Vegas, Chicago, Atlanta...
 
 Một số nét cơ bản về trường Đại học Boston :
 
 
ve-may-bay-di-boston-singaporeair
 
 
Được thành lập năm 1839, trường đại học Boston là một tổ chức có trụ sở chính tại Boston, Masachusetts. Hiện trường đang có khoảng hơn 30.735 sinh viên các nước đang theo học tại đây. Tại trường cung cấp các văn bằng cử nhân, thạc sỹ, liên kết và tiến sỹ, ngoài ra trường còn cung cấp chứng chỉ sau thạc sỹ cho hơn 90 ngành học.
Thật tuyệt với khi đến Boston phải không ?

Các bạn có thể tham khảo giá tiền vé máy bay đi Boston của hãng Singaporeair dưới đây nhé :

 
Điểm đi Điểm đến Giá Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Thời gian bay
HCM city Boston 1000-2000 USD 19:50 AM 13:50 PM  30h 00m
HCM City Boston 1000-2000 USD 19:50 PM 16:07 AM 32h 17m


Chúc các bạn may mắn với chuyến đi du học cùng vé máy bay đi Boston giá rẻ của hãng Singaporeair như tôi nhé.
 

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;