ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco

     Vé máy  bay từ Hà Nội đi San Francisco

     Bạn có thể ghé thăm hơn 3.000 thành phố của Mỹ, một con số không hề nhỏ chút nào. Vậy thì để du lịch Mỹ, bạn sẽ chọn thành phố nào? Chúng tôi đề xuất với bạn là San Francisco – thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ.

Ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-san-francisco

     Vé máy bay đi từ Hà Nội San Francisco giá rẻ

     Singapore Airlines mở đường bay từ Hà Nội đi San Francisco có nhiều chuyến mỗi ngày.

     >> Vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco  

 

     Hiện nay, vé máy bay đi San Francisco chỉ có hai chuyến bay các ngày trong tuần. Quý khách hãy liên hệ đại lý để mua được vé máy bay  với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất. Chúng tôi là đại lý của Singapore Airlines tại Việt nam.  với tiêu chí “Tiết kiệm – Nhanh chóng  - Chính xác –Thoải mái”, luôn cam kết mang đến cho Quý khách và gia đình vé máy bay từ hà nội đi San Francisco giá thấp nhất.

     Hành trình và giá vé dự kiến đi San Francisco:

     • Chuyến bay khởi hành tại Hà Nội lúc 12h40, quá cảnh lần đầu tại Singapore, quá cảnh lần hai tại Hong Kong hoặc Seoul rồi mới bay đến San Francisco.

     • Giá vé máy bay đi San Francisco của Singapore Airlines từ Việt Nam dao động từ 727 – 5500 USD tùy hạng vé, chuyến bay.

    Các bạn nhanh nhanh đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ của hãng hàng không Singapore Airlines tại đại lý chúng tôi ngay.

    Liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tận tình và tìm ra được tấm vé máy bay giá rẻ nhất với hành trình tốt nhất nhé !!!

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;