ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Đường bay giá rẻ tuyến đường đi Mỹ

Từ Việt Nam đi Mỹ có khá nhiều tuyến đường bay như Los Angeles, New York, San Francisco là những điểm bay chính của Singapore Airlines đi Mỹ, nhưng còn một số tuyến đường bay giá rẻ khác của hãng hàng không này đến các thành phố nhỏ hơn như Dallas, Las Vegas, thành phố Houston, Denver... Sau đây là một số các thành phố mà có giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được bay từ Việt Nam đi Mỹ:

Denver:

 Từ sân bay quốc tế Denver , quý khách có thể bắt các chuyến xe buýt nhanh có tên gọi là “SkyRide” của Regional Transportation District (RTD) đến Aurora và Boulder. Dự kiến vào năm 2015, RTD sẽ xây dựng một tuyến tàu điện (commuter rail) từ nhà ga trung tâm Denver qua Aurora đến sân bay Denver, là một phần mở rộng trong kế hoạch FasTracks. Ngoài ra bạn có thể dùng dịch vụ xe bus phục vụ tại các điểm như Fort Collins, Colorado và dịch vụ đến Nebraska, Wyoming, và các khu vực ở Colorado.Từ Việt Nam đến Denver

Dallas:

Dallas (thường đọc như "Đa-lát") là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas và lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ. Diện tích của thành phố là 400 dặm vuông (1036 km²), là quận lỵ Quận Dallas. Theo thống kê năm 2005, dân số của thành phố Dallas là 1.213.825 người. Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế của 12 quận thuộc Vùng đô thị Dallas, Fort Worth và Arlington có dân số 5,8 triệu – vùng đô thị lớn thứ 5 của Hoa Kỳ. Dallas là 1 trong 11 Các thành phố đẳng cấp thế giới được Tổ chức Globalization and World Cities Study Group & Network xếp hạng.

>> Vé máy bay đi Los Angeles

ve-may-bay-di-my

Las Vegas:

Las vegas thiên đường trong mơ: Khi nhắc tới khu vui chơi giải trí thì ắt hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới Las Vegas thành phố thiên đường. Nói không ngoa chút nào thì thành phố này là thành phố “very hot” trên đất nước Mỹ cũng như toàn thế giới. Du khách đến với thành phố Las Vegas hầu hết là mua vé máy bay đi Las Vegas. Thành phố này nổi tiếng có những sòng bạc quy mô mang tầm cỡ thế giới. Nơi đây bạn sẽ khó lòng phân biệt được ngày hày đêm bởi vì bất kể ngày hay đêm thành phố luôn nhộn nhịp, ánh sáng chiếu rọi hết ngày này sang ngày khác. Tuy nhiên nếu bạn không thích những casio ồn ã hay những khu quá náo nhiệt bạn cũng có thể thả mình trên những con phố đầy lãng mạng, với muôn màu sắc của những ánh đèn đường được phản chiếu. Có một thú vui tôi muốn chia sẻ với các bạn là “ bạn hãy lên 1 chuyến xe bus và cùng đồng hành với nó trên các con đường bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị đó, một cảm giác mình đang đi xuyên qua ánh sáng một cách không quá nhanh cũng không quá chậm đủ ta có thể cảm nhận được xuyên qua ô cửa kính nơi bạn đang ngồi mặc cho những dòng người với những suy nghĩ khác nhau đang tấp lập trên đường phố”. Với vé máy bay bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thú vị tại thành phố đầy hứa hẹn.

>> Vé máy bay đi New York

Houston:

Thành phố Houston của đất nước Hoa Kỳ có nền kinh tế phát triển thuộc bậc nhất trên thế giới là một nơi hứa hẹn những điều mà các du khách tới đây tìm kiếm với nhiều mục đích khác nhau. Ở đất nước Việt Nam có rất nhiều du khách tới Houston để du lịch, để học tập, để làm việc, hay để làm ăn và có nhiều lý do khác.Ở Houston cũng là nơi được nhiều du học sinh sang du học. Ở đây có hơn 40 trường đại học trong đó có những trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Trong đó ta phải nhắc tới là trường đại học Houston là trường đại học lớn nhất và có quy mô rộng khắp thành phố, nơi đây là cái nôi của các nhà khoa học hàng đầu thế giới.

Còn rất nhiều thành phố khác của Mỹ có tuyến đường bay giá rẻ hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Mỹ của chúng tôi, hãng hàng không lớn Singapore airlines có tuyến đường bay giá rẻ đi Mỹ từ Việt Nam.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;