ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Bữa ăn đặc biệt chỉ dành cho bạn

Đối với hành khách có yêu cầu đặc biệt chế độ ăn uống như lý do y tế hoặc tôn giáo, chúng tôi cung cấp một lựa chọn các bữa ăn đặc biệt. Vui lòng đặt hàng ít nhất 24 giờ trước khi * khởi hành chuyến bay, thông qua văn phòng đặt của chúng tôi hoặc đại lý du lịch của bạn. Bạn cũng có thể tạo một yêu cầu bữa ăn đặc biệt khi bạn mua vé trực tuyến thông qua trang web của chúng tôi.

Bữa ăn đặc biệt được chuẩn bị đặc biệt chỉ dành cho bạn. Bữa ăn đặc biệt của chúng tôi là cabin cụ thể và phản ánh cùng một số khóa học như menu trên chuyến bay có sẵn trên chuyến bay. Nếu bạn quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ yêu cầu bữa ăn đặc biệt của bạn, hoặc muốn để lựa chọn từ menu trên chuyến bay của chúng tôi, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành chuyến bay để tránh bất kỳ sự thất vọng trong chuyến bay.

* Đối với bữa ăn hạt miễn phí và Kosher, đơn đặt hàng phải được thực hiện ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành chuyến bay.

Các bữa ăn em bé, trẻ sơ sinh và trẻ em

Bé ăn

Thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi, bữa ăn này bao gồm 3 lọ (khoảng 80g/3oz để 110g/4oz mỗi bình) của thức ăn trẻ em - món chính, rau và món tráng miệng.

Cho trẻ cai sữa

Thích hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, bữa ăn này là hơn đáng kể so với một bữa ăn bé. Các loại thức ăn được dễ dàng để cắn, nhai và tiêu hóa.

Cho trẻ sơ sinh

Thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, bữa ăn này là nhiều hơn đáng kể về số lượng và sự lựa chọn của các thành phần bữa ăn.Các loại thức ăn được dễ dàng để cắn, nhai và tiêu hóa.

Cho trẻ em

Thích hợp cho trẻ em từ 2 đến 7 tuổi, bữa ăn này là ít hơn đáng kể so với bữa ăn của người lớn. Các loại thức ăn được dễ dàng để cắn và nhai, và hấp dẫn đối với trẻ em.

 

 Bữa ăn tôn giáo

Hindu

Bữa ăn này là không ăn chay và gồm có thịt (thịt cừu, gia cầm), cá, và / hoặc các sản phẩm sữa. Đó là một bữa ăn không ăn chay thích hợp cho những người không tiêu thụ thịt bò, thịt bê, thịt lợn, hun khói và cá sống. Thường nấu cà ri cay hoặc, chuẩn bị và nấu ăn theo phong cách của nó có thể thay đổi.

Kosher

Chuẩn bị theo thông số kỹ thuật tôn giáo của người Do Thái, bữa ăn này đóng gói sẵn (được đóng dấu) chứa thịt.

Kosher chay

Chuẩn bị theo thông số kỹ thuật tôn giáo của người Do Thái, bữa ăn này đóng gói sẵn (được đóng dấu) không bao gồm việc sử dụng bất kỳ thịt, hải sản và các sản phẩm sữa. Vui lòng liên hệ đặt phòng Văn phòng của chúng tôi để thực hiện các thỏa thuận cần thiết cho chuyến bay của bạn.

Hồi giáo

Không uống rượu, thịt lợn, lợn các sản phẩm, ham hoặc thịt xông khói được sử dụng trong việc chuẩn bị bữa ăn này. Chuẩn bị và nấu ăn của nó có thể thay đổi phong cách.

 

Bữa ăn chay

Liệu chay ăn

Bữa ăn này sáng tác một sự kết hợp các loại trái cây tươi và / hoặc rau.

Ấn Độ

Đây là một bữa ăn chay nghiêm ngặt không được chuẩn bị trong một phong cách Ấn Độ và thường cay. Không có thịt, hải sản hoặc trứng được cho phép. Bữa ăn này có thể bao gồm các sản phẩm sữa.

Jain

Phù hợp với Kỳ Na Giáo, bữa ăn này được nấu chín trong một phong cách Ấn Độ và thường cay. Không có thịt, hải sản, trứng và các sản phẩm sữa được sử dụng trong việc chuẩn bị bữa ăn này. Hành, tỏi, gừng, nấm và các loại rau củ cũng không được sử dụng.Vui lòng liên hệ đặt phòng Văn phòng của chúng tôi để thực hiện các thỏa thuận cần thiết cho chuyến bay của bạn.

Phương Đông

Thường nấu chín trong phong cách Trung Quốc, bữa ăn này không chứa thịt, hải sản, trứng và các sản phẩm từ sữa.

Thuần chay chay

Thường nấu chín trong phong cách phương Tây, bữa ăn này không chứa thịt, hải sản, trứng và các sản phẩm từ sữa.

Bữa ăn lacto-Ovo

Chuẩn bị theo phong cách phương Tây, đây là một bữa ăn không nghiêm ngặt chay có thể bao gồm trứng và các sản phẩm sữa nhưng loại bỏ tất cả các loại thịt và hải sản.  

 

Bữa ăn chế độ ăn uống

Trộn bột

Vật phẩm gây kích ứng dạ dày sẽ không được sử dụng trong việc chuẩn bị bữa ăn này ví dụ như hạt tiêu đen, ớt bột, ca cao và rượu.

Bệnh tiểu đường

Đường không được sử dụng trong việc chuẩn bị bữa ăn này. Muối với số lượng giới hạn được cho phép.

Chất béo Bữa ăn miễn phí

Bữa ăn này không bao gồm việc sử dụng mỡ động vật hoặc thức ăn béo, và các sản phẩm từ sữa. Thực phẩm tự nhiên có nhiều cholesterol như thịt đỏ, tôm và da của gia cầm của tất cả các loại đều tránh được. Thực phẩm chiên của tất cả các loại đều bị cấm.

Trái Cây

Chỉ trái cây tươi được phục vụ cho bữa ăn này.

 

Xem thêm: ve may bay di Singapore, ve may bay di My, ve may bay di Uc, ve may bay di Canada, ve may bay di Anh, Ve may bay di Phap, Ve may bay di Duc của hãng hàng không Singapore Airlines

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;