ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Cấm hành khách sử dụng Samsung Galaxy Note7 trên máy bay

"Việc tắt mở nguồn và sạc điện thoại Samsung Galaxy Note7 bị cấm trên mọi chuyến bay của chúng tôi"

Cục hàng không liên bang Hoa Kỳ (FAA) tuyên bố vào hôm 8/9 rằng hành khách trên máy bay không nên mở điện thoại hay sạc Samsung Galaxy Note7 trong chuyến bay; hoặc để chúng trong hành lý do lo ngại vấn đề cháy nổ có thể xảy ra của mẫu điện thoại này. Theo đó Singaporeair  trờ thành hãng hàng không đầu tiên thông báo cấm khách hàng sử dụng điện thoại Samsung Note 7 trên máy bay.

Trong một tuyên bố khác, FAA nhấn mạch việc hành khách "nên" tuân thủ theo các quy định về an toàn do lo ngại về những sự cố gần đây do điện thoại Samsung Galaxy Note7 gây ra.

Tuần trước, nhà sản xuất Hàn Quốc đã ra thừa nhận về việc điện thoại Samsung Galaxy Note7 được trang bị với phần pin dễ cháy nổ. 

Hiện tại, FAA chưa yêu cầu các hãng hàng không Mỹ thực hiện lệnh cấm sử dụng điện thoại Samsung Galaxy Note7 trên máy bay.

Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA) cho biết nhiều hãng hàng không đã tiến hành việc đánh giá rủi ro và phát hiện một vài thiết bị điện thoại khác cũng có những vấn đề liên quan tới pin.

"Mặc dù Samsung là công ty mới đây nhất cho biết về những nguy cơ có thể gặp phải về thiết bị, nhiều thiết bị điện thoại khác cũng có vấn đề tương tự", IATA cho biết.

Theo thông tin được biết: Hãng hàng không Vietnamairlines, vietjetair, Jetstar cũng chuẩn bị đưa ra thông cáo chung về việc này. Đó bạn hãy share cho bạn bè người thân của mình nhé.

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;