ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Các loại hành lý đặc biệt bị tính phí

Ở đây bạn có thể tìm hiểu thêm về phi tiêu chuẩn các loại kích thước hành lý cũng như các mức giá khác nhau, bạn sẽ được tính phí.

Thiết bị thể thao (hiệu quả cho du lịch từ ngày 15 tháng 11 2013)
Thiết bị thể thao sẽ được tính vào hành lý miễn cước và phí hành lý quá cước sẽ được áp dụng nếu thiết bị thể thao của bạn và hành lý vượt quá định mức hành lý miễn phí. Một số ví dụ về các thiết bị thể thao là:

  - Thiết bị chơi golf
  - Ván lướt sóng
  - Thiết bị lặn biển
  - Ca nô
  - Thiết bị trượt tuyết
  - Xe đạp

Đối với vận chuyển ca nô để đi đến / từ Hoa Kỳ / Brazil, một khoản phí cố định tương đương với hai phần bổ sung của hành lý sẽ được áp dụng trên mỗi xuồng. Khoản phí này sẽ được thêm vào số phần của hành lý ký gửi in

 
Vật nuôi (hiệu quả cho du lịch từ 15 tháng 11 năm 2013)

 Vật nuôi (chó và  các giống chó nhất định ) có thể được chấp nhận như là hành lý ký gửi tại các sân bay được chọn.

  - Đối với hành trình không bao gồm Hoa Kỳ / Brazil, nếu trọng lượng của các vật nuôi (kèm theo container) và các hành khách check-in hành lý vượt quá định mức hành lý miễn cước, tổng trọng lượng dư thừa sẽ được tính cho phù hợp.
  - Cho hành trình bao gồm cả Hoa Kỳ / Brazil, một khoản phí cố định tương đương với 2 miếng hành lý tại "khác Piece" tỷ lệ sẽ được áp dụng trên mỗi vật nuôi (kèm theo container) ngoài với số phần của hành lý ký gửi in
 
Nhạc cụ Quá khổ

Một nhạc cụ quá khổ (ví dụ cello, guitar, vv) chỉ có thể được thực hiện trên máy bay nếu bạn đang đi du lịch trong nền kinh tế Class và nếu bạn mua một chỗ ngồi thêm để chứa nó. Các nhạc cụ sẽ được đặt trên sàn nhà và bảo đảm đúng bởi dây an toàn vào khung ghế. Suites, đầu tiên và hạng Thương chỗ ngồi không có khung ghế có thể truy cập để đảm bảo các nhạc cụ trên. Trọng lượng và kích thước tối đa cho phép là:

  - Cân nặng: 75 kg
  - Chiều cao: 61 "
  - Chiều rộng: 19 "(dựa trên tay vịn để armrest chiều rộng chỗ ngồi)

Lưu ý: Một Double Bass là không được phép trên máy bay khi nó vượt quá giới hạn chiều cao thiết lập ở trên. Mặc dù guitar thường ít hơn 7 kg (đó là trong phụ cấp trọng lượng cabin), nó có thể được coi là quá khổ do của nó (kích thước), và có thể không được cho phép trong cabin nếu không có chỗ ngồi thêm (s) đã được mua cho nó. Nếu bạn không có kế hoạch mua một chỗ ngồi thêm, cây guitar của bạn sẽ được đóng gói trong một trường hợp khó khăn phù hợp và kiểm tra để tránh thiệt hại.
 

Xem thêm: ve may bay di Singaporeve may bay di Myve may bay di Ucve may bay di Canadave may bay di AnhVe may bay di PhapVe may bay di Duccủa hãng hàng không Singapore Airlines

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;