ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco của hãng hàng không singaporeair

Là một trong những địa điểm đẹp nhất tại Mỹ, nếu bạn đã một lần đến Mỹ mà chưa kịp đến San Francisco thì coi như chưa từng đến Mỹ - một thành phố tuyệt đẹp với những kiến trúc cổ kính và khung cảnh tuyệt đẹp có 1  0 2. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco của hãng hàng không singaporeair và cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời nơi đây!

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco của hãng hàng không singaporeair

Tại san Francisco có địa điểm du lịch cực kì hấp dẫn

Nổi tiếng với Cầu Cổng Vàng Golden Ghate lớn nhất thế giới đây là cây cầu treo nối liền giữa San Francisco và Thái Bình Dương, tại đây bạn có thể ngắm trọn cả khu biển rộng lớn bao la với màu xanh mướt mắt mà có khi cả đời bạn chưa bao giờ được nhìn thấy, them vào đó là những núi cỏ màu vàng như những ánh kim ở phía đầu cầu thuộc quận Mali, nếu như bạn đang háo hức và 1 lần trước chứng kiến tận mắt những kì quan chỉ có tại San Francisco này thì hãy đặt ngay vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco nhanh và rẻ của hãng hàng không Singapore airline.

Những món ăn đặc biệt và độc đáo tại đây

Nếu trước đây bạn đã từng đặt vé máy bay đi Singapore để thưởng thức những truyền thống văn hóa nơi đây thì lần này khi đặt chân tới san Francisco chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt cực lớn giữa 2 nền văn hóa Đông và Tây. Đó là những món ăn chủ yếu được chế biển từ hải sản tươi sống đánh bắt ngay tại biển để quý khách thưởng thức.

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco

Những địa điểm quán ăn nổi tiếng ở đây như Bến Ngư Phủ hoặc trong tòa nhà Ferry nằm cuối đường Market. Bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn khi vừa ăn vừa ngăm nhìn khung cảnh tuyệt diệu từ san Francisco và cầu Bay.

Không quá khó để bạn đặt 1 tấm vé máy bay đi mỹ cùng gia đình, bạn bè hãy cơ quan chỉ cần truy cập vào website http://singaporeair.vn và đặt vé ngay lập tức bạn sẽ thỏa mãn đam mê của mình được khám phá 1 vùng đất mới lạ ở Châu Âu, nếu như bạn ở Sài Gòn bạn có thể đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi New York cũng rất tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản.

http://singaporeair.vn lien tục cập nhật bản giá vé máy bay cũng giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm của mình. 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;