ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp khi đến thăm mỹ

Mỹ là một vùng đất du lịch với những kì quan thiên nhiên phong phú và thơ mộng, không chỉ có thế mà mỹ còn là một điểm đến trong mắt những du khách quốc tế không chỉ là Việt Nam mà còn rất nhiều du khách nước ngoài.

Công viên quốc gia acaria

cong vien quoc gia acaria

Acadia không những là một cảnh quan có vẻ đẹp hùng vĩ như các công viên quốc gia phía Tây nhưng thêm vào đó nó là một nơi có những thú vui với những trải nghiệm độc đáo của bạn và tất cả mọi người với khu vực quanh bờ biển Maine. Với vé máy bay đi Mỹ bạn có thể vui chơi hay leo núi... Khu vực này cũng rất an toàn cho việc bơi lội, cắm trại trên biển. 

Bờ biển quốc gia Cape Hatteras

bo bien quoc gia cape hatteras

Những hòn đảo được xếp dọc theo bờ biển phía bắc califolia là một trong những nơi tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước mỹ. Với một kì nghỉ trên bãi biển theo phong cách cổ điển là một trong những điều yêu thích của tất cả mọi người với những dặm cát hoang sơ và những con sóng giúp chúng ta thả hồn theo nó với những con sóng vào những kì nghỉ, và đây cũng là một trong những ưu thế mà đất nước mỹ được

Vườn quốc gia Denali ( trên ngọn núi khổng lồ McKinley)

vuon quoc gia denali

Vườn quốc gia Denali là một trong những vườn quốc gia có ưu thế đặc biệt đặt trên ngọn núi khổng lồ MC kinley ở độ cao 20,320 feet với độ cao này thì đây là ngọn núi cao nhất, đólà cũng là một phần của một trong những công viên nổi tiếng nhất của Alaxaca.

Grand Canyon, bang Arizona

grand canyon bang arizona

 Nếu bạn lang thang trong hẻm núi, di chuyển bằng thuyền bè hoặc bay là là trên không sẽ là những trải nghiệm khó quên khi đến với Grand Canyon
Bởi Grand Canyon là một khe núi dốc bị dòng sông Colorado là một khe núi với một con số ấn tượng chiều rộng trung bình 10 dặm, chiều dài 277km và độ sâu một dặm, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi được chiêm ngưỡng khe núi này lần đầu tiên.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;