ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Những lưu ý khi đi du lịch Úc

 Những lưu ý khi đi du lịch Úc

- Khi đến đất nước Úc xinh đẹp du lịch,du khách lưu ý rằng không nên mang theo các loại thực phẩm hay là những vật liệu được làm và có nguyên liệu là thảo mộc đặc biệt là những loại sản phẩm làm từ thú vật sang đất nước này bởi vì đó là các mặt hàng cấm mang vào trong biên giới Úc điều đó sẽ là điều làm cản trở chuyến đi của bạn sẽ rất mất thời gian và vướng phải những chuyện không hay nên bạn hãy ghi nhớ điều này.

- Nước Úc khác với Việt Nam và là một đất nước văn minh lịch sự, ở đây có quy định cấm vứt rác lung tung và bạn có thể bị sử phạt hành chính nếu như bạn vứt rác không đúng nơi quy định đó nhé, bạn cũng nên lưu ý khi đi tới Úc du lịch.

- Chửi thề, nói tục... ở nơi công cộng, xô đẩy nhau, gây náo loạn mất trật tự an ninh khi xếp hàng,…điều này không những được coi là hành động không đẹp và bất nhã mà thậm chí tại đất nước này còn bị coi là vi phạm pháp luật, khác với đất nước Việt Nam của chúng ta phải không nào, vì vậy bạn cũng nên biết và tránh phạm vào những quy đinh này để thực hiện cho tốt và không có những rắc rối không đáng có cho mình.

- Dịch vụ y tế ở Úc khá đắt so với những dịch vụ ý tế bên Việt Nam, một lời khuyên cho bạn khi đi du lịch Úc đó là bạn nên chuẩn bị và mang theo một số thuốc thông dụng nhất để tiện cho bạn nhất những thuốc phòng ngừa những bệnh thông thường, những thuốc chống cảm ....

 Khi đi du lịch đến đất nước Úc, một điều bạn nên quan tâm tới nữa là về trang phục của bạn, tốt nhất là bạn không nên mang theo, sử dụng các loại áo hoặc quần hay nón mũ giầy dép các phụ tùng liên quan...có gắn lông chim hoặc những loại sản phẩm có đan bằng tre, nứa hay cọ lát... bởi vì tất cả đều sẽ bị tịch thu mà không phải đợi lên máy bay mà sẽ bị lực lượng tại sân bay tạm giữ ngay từ sân bay. Còn nếu như bạn vẫn cố tình mang theo hay cố tình giấu diếm, điều này sẽ có hại cho bạn thậm chí bạn có thể sẽ bị chính quyền địa phương tại Úc bắt giữ và phạt tù ngay khi bạn bị phát hiện đó, hãy cẩn trọng nhé.

Đó là một số lưu ý mà bạn cần chú trọng và hiểu rõ khi đi du lịch Úc.

Một số hình ảnh tại đất nước Úc xinh đẹp

du-lich-uc

Biểu tượng nước Úc - Nhà Hát Lớn 

du-lich-uc1

Một thoáng về đêm tại Úc
 
du-lich-uc2
 
Loài vật đặc trưng của nước Úc

du-lich-uc3

Cánh đồng hoa tuyệt đẹp

du-lich-uc4

Chút thu

du-lich-uc5

Vẻ đẹp đặc biệt tại đất nước Kanguru

Để có những thông tin chính xác và đầy đủ hơn nữa bạn hãy tới Hồng Nhung Booking – đại lý bán vé máy bay đi Úc rẻ nhất để các nhân viên tại đại lý sẽ cung cấp cho bạn miễn phí những điều mà bạn cần biết.
Và việc bạn cần chuẩn bị để đi du lịch tới Úc chỉ là lên kế hoạch tới đâu khi tới đất nước xinh đẹp này.
 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;