ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Côn Minh

Đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn(TPHCM) đi Côn Minh giá rẻ tại Hồng Nhung Booking để nhận nhiều ưu đãi khuyến mại. Là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không lớn trong nước cũng như quốc tế, chúng tôi sẽ so sánh giá và mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay đi Côn Minh chính hãng và giá rẻ nhất. Liên hệ tổng đài 0873 04 8888 của Hồng Nhung Booking để được tư vấn chi tiết về đường bay cũng như giá vé.

ve-may-bay-di-con-minh-gia-re


Vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Minh của Singapore Airlines:

Hiện nay tại Sài Gòn Singapore Airlines là hãng hàng không bán vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ nhất. Với mức giá rẻ hơn so với các phòng vé khách mà chất lượng dịch vụ tuyệt vời của Singapore Airlines, bạn đã có thể bay tới Côn Minh . Thời gian bay từ Sài Gòn tới Côn Minh mất khoảng hơn 9h. Với các chuyến bay thẳng và các chuyến bay vòng, giờ bay cũng khá linh hoạt cho bạn có thể lựa chọn. Hãng hàng không Singapore Airlines luôn muốn mang lại cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam những chuyến bay với giá vé tốt nhất . Giờ bay chi tiết Quý khách tham khảo bảng dưới đây:

Điểm đi Điểm đến Giờ bay Giờ đến Trạm trung 
chuyển
Hồ Chí Minh Côn Minh 8:50 am  6:55 pm Bangkok
Hồ Chí Minh Côn Minh 11:45 am 6:55 pm Bangkok
Hồ Chí Minh Côn Minh 5:05 pm 6:30 am Bangkok

Lưu ý: giờ bay, giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng liên hệ cho Hotline - 0975 11 88 44  của Hồng Nhung Booking để được biết giá vé chính xác nhất.

Các chuyến bay tới các địa điểm khác ở Trung Quốc của Singapore Airlines:

Các chuyến bay từ Sài Gòn đến Côn Minh sẽ hạ cánh tại sân bay Quốc Tế Trường Thủy - Côn Minh. Là sân bay đầu mối lớn thứ 4 của Trung Quốc (đứng sau Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu) và trong top 100 sân bay lớn nhất toàn cầu.

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;