ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Minh

Côn Minh là trung tâm văn hóa, kinh tế, giao thông của tỉnh Vân Nam với nhiều cảnh quan thu hút nhiều du khách. Sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh tại thành phố giúp cho giao thông nơi đây việc đi lại thuận tiện hơn. Có các chuyến bay từ sân bay này và Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Nắm bắt được nhu cầu này, Hồng Nhung cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Minh của hãng hàng không Singapore Airlines.

Ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-Con-Minh

Cảnh đẹp thành phố Côn Minh

Đặt vé máy bay đi Côn Minh tại Hồng Nhung Booking rất đơn giản. Quý khách có thể đặt vé theo 3 hình thức đó là gọi điện tới tổng đài 0473082468, hoặc tới trực tiếp địa chỉ 32B Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc đặt vé trực tuyến trên website: singaporeair.vn của Hồng Nhung Booking.

Lịch bay tham khảo từ Hà Nội đi Côn Minh:

Điểm đến Điểm đi Giờ đi Giờ đến
Hà Nội Côn Minh 09:30 17:45
Hà Nội Côn Minh 6:00 17:55
Hà Nội Côn Minh 07:10 17:55

Một số đặc điểm về khí hậu, địa hình ở Côn Minh:

Thành phố Côn Minh nằm giữa cao nguyên Vân Nam và Quý Châu, có độ cao 1894 mét so với mặt nước biển. Côn Minh có độ cao của cao nguyên nên thời tiết 4 mùa mát mẻ như mùa xuân, nhiệt độ bình quân trong năm là 16 độ C. Nóng nhất là vào tháng 7, nhiệt độ bình quân trong tháng khoảng 22 độ C, lạnh nhất là tháng giêng, nhiệt độ bình quân là 13-15 độ C. Do khí hậu ôn hòa quanh năm nên thành phố Côn Minh khắp nơi đều ngập tràn các loại hoa, đủ màu sắc. 

>> Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

>> Vé máy bay đi Los Angeles

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;