ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Thành Đô

Thành Đô được mệnh danh là ngôi sao đang lên trong ngành du lịch Trung Quốc. Nếu địa điểm du lịch mà bạn lựa chọn chính là thành phố này thì quả là không sai lầm. Để chuyến đi của bạn được hoàn hảo ngay từ khởi đâu, hãy đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ tại đại lý vé máy bay Hồng Nhung. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Thành Đô của hãng hàng không Singapore Airlines với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mỗi khách hàng khi đặt vé tại đại lý chúng tôi sẽ được giảm từ 5-10% về giá vé. Ngoài ưu đãi về giá vé, Hồng Nhung Booking cũng cam kết đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với quý khách.

Lịch bay tham khảo từ Hà Nội đi Thành Đô của Singapore Airlines:

Điểm đến Điểm đi Giờ đi Giờ đến
Sài Gòn Thành Đô 12:45 07:35
Sài Gòn Thành Đô 12:45 23:35
Sài Gòn Thành Đô 11:05 23:35

Những lưu ý cho khách hàng đi chuyến nay của Singapore Airlines:

- Hành lý mang theo mỗi người là tối đa 23kg, có thể ký gửi nếu như quý khách có nhu cầu gửi những mặt hàng quan trọng, dễ vỡ,… để được bảo quản tốt hơn. Những loại mặt hàng ký gửi tối đa là 7kg.

- Quý khách cũng nên đặt vé máy bay đi Thành Đô trước một tuần để có giá vé rẻ hơn.

- Nên chọn đi những ngày trong tuần, vì cuối tuần lượng người đi nhiều hơn.

>> Vé máy bay đi New York giá rẻ

>> Vé máy bay đi Úc

Điểm đến hấp dẫn ở Thành Đô:

Đền Vũ Hầu

Đền này nằm ở ngoại ô thành phố, xây dựng đẻ tưởng nhớ nhà chiến lược quân sự huyền thoại của Trung Quốc – Gia Cát Lượng. Nơi đây thu hút một lượng du khách không nhỏ tới tham quan một số bức tượng đá của Gia Cát Lượng và con cái ông.

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Thanh-Do

Chengdu Panda Base

Là trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc nằm trên đồi Futou. Nơi đây không chỉ chăm sóc gấu trúc mà còn bảo tồn một số loài động vật quý hiếm khác. Ngoài ra, trung tâm còn là một bải tàng lưu giữ nhiều mẫu vật, hình ảnh, cùng nhiều tài liệu liên quan đến gấu trúc.

Ve-may-bay-di-Thanh-Do

    

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;