ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô

Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô sẽ là nơi đến đầu tiên của bạn nếu bạn đến Thành Đô, Trung Quốc qua đường hàng không. Hiện sân bay có liên kết với hơn 20 tuyến bay quốc tế, và các hãng hàng không như Singapore Airlines, Air China, United Eagle Airlines,… Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng muốn đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô, Hồng Nhung Booking liên kết với hãng hàng không Singapore Airlines cung cấp cho quý khách dịch vụ vé máy bay đi Thành Đô tốt nhất.

Ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-Thanh-Do

Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô

Một số thông tin về giao thông từ sân bay vào trung tâm thành phố

- Taxi sân bay: giá vé taxi từ sân bay tới thành phố dao động từ 20 -100 CNY tùy vào điểm đến. Đi taxi ở đây, quý khách cũng có thể thương lượng giá vé với tài xế trước khi đi xe. Trung bình giá đi taxi từ sân bay vào trung tâm thành phố là 50 CNY.

- Xe bus tại sân bay: tại các bãi đậu xe phía nam, lối ra từ tầng 1 của sân bay và đường bay số 3 sẽ có các xe bus chờ sẵn để phục vụ du khách có nhu cầu đi vào thành phố. Các tuyến xe bus có thể đi vào trung tâm thành phố là 300, 303, 304, 317, 318. Vé luôn bán ở bến xe của sân bay trước 3 ngày.

>> Vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore

>> Vé máy bay từ hà nội đi Mỹ

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay đi Thành Đô:

- Quý khách nên lên kế hoạch cho chuyến đi một vài tuần để có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Xem xét thời gian, chuyến bay, giá vé thích hợp với mình.

- Nên đặt vé máy bay trước ngày bay 1 tuần để tránh tình trạng hết chỗ.

- Nên mua vé hành lý khi đặt vé máy bay đi Thành Đô để giảm được chi phí khi hành lý thừa cân.

- Nếu quý khách tới Thành Đô để du lịch thì nên tới vào mùa xuân và mùa thu. Đây là hai thời điểm tốt nhất để du khách có thể ghé thăm những điểm đến nổi tiếng ở thành phố này.

Ve-may-bay-di-Thanh-Do

Đồ Gian Yển

- Một số điểm đến tại Thành Đô mà quý khách nên tham quan là: ngõ Kuan Zhai, Chengdu Panda Base – trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc, Đô Giang Yển, Đền Vũ Hầu,…

Chúc quý khách có chuyến bay từ Hà Nội tới Thành Đô tốt nhất với dịch vụ của Hồng Nhung Booking.

    

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;