ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Vũ Hán

Khi đến Vũ Hán sẽ có rất nhiều điểm đến thú vị cho quý khách. Quý khách đã chuẩn bị gì cho chuyến đi của mình chưa? Hãy đến với Hồng Nhung Booking – đại lý vé máy bay tốt nhất hiện nay. Chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu về giờ bay, chuyến bay, giá vé là việc sở hữu vé máy bay từ Sài Gòn đi Vũ Hán của hãng hàng không Singapore Airlines thật đơn giản. Là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, chúng tôi đang dần khẳng định uy tín của mình qua từng chuyến bay.

Lịch bay tham khảo cho khách hàng muốn bay từ Sài Gòn đi Vũ Hán:

Điểm đến Điểm đi Giờ đi Giờ đến
Sài Gòn Vũ Hán 10:20 23:20
Hà Nội Vũ Hán 09:20 19:25
Hà Nội Vũ Hán 10:50 19:40

Đến với Hồng Nhung Booking, ngoài được tư vấn tận tình về vé máy bay, quý khách còn được tư vấn miễn phí về những điểm du lịch, đặc điểm, đặt phòng khách sạn nếu quý khách có thắc mắc.

>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore

>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

Những điểm đến nổi tiếng ở Vũ Hán:

1.      Đại học Vũ Hán

 Đây là một trong nhuwbgx trường đại học sư phạm có khuôn viên đẹp nhất Trung Quốc. Trường thu hút rất nhiều du khách đặc biệt là vào mùa xuân, khi hoa nở rộ.

Ve-may-bay-di-Vu-Han

Đại học Vũ Hán

2.      Hoàng Hạc lâu

Hoàng Hậu Lạc là địa danh gắn liền với tích xưa về một tiên nhân cưỡi hạc vàng bay vào tiên cảnh. Và ngày nay, nơi đây đã trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Vũ Hán.

Ve-may-bay-di-Vu-Han-gia-re

Hoàng Hạc lâu

3.      Cầu Vũ Hán bắc qua sông Dương Tử

Cây cầu này đặc biệt đẹp về đêm khi ánh đèn được thắp lên. Đây là điểm đến lãng mạn cho những cặp đôi.

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Vu-Han

Cầu Vũ Hán

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ của hãng hàng không Singapore Airlines mà chưa biết lựa chọn đại lý uy tín nào cho mình thì hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Nhung Booking. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;