ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Trùng Khánh

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore, cung cấp các đường bay đi quốc tế từ Việt Nam. Là đại lý chính thức của hãng hàng không uy tín này, Hồng Nhung Booking hiện đang cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Trùng Khánh. Quý khách có nhu cầu đặt vé vui lòng liên hệ tổng đài (08) 73082468 hoặc tới địa chỉ : Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh. Một cách thức đặt vé hết sức đơn giản và tiện lợi khác đó là quý khách truy cập website: singaporeair.vn đặt vé trực tuyến cho mình và người thân.

Ve-may-bay-di-Trung-Khanh

Thành phố Trùng Khánh

Nếu quý khách ở khu vực miền bắc cũng có thể đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Trùng Khánh với 3 hình thức trên theo tổng đài:(04)73082468 hoặc địa chỉ: 32B Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Một số lưu ý khi du lịch Trùng Khánh nói riêng và Trung Quốc nói chung:

Tiền tệ: Bạn nên đổi trước một ít tiền nhân dân tệ để mua sắm, chi trả tại đây. Vì ở Trùng Khánh, Trung Quốc không dùng phổ biến tiền USD trừ những nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch.

Trả giá: Bạn đừng nên ngại trả giá khi mua hàng vì ở một số điểm kinh doanh du lịch, người bán sẽ “hét giá” ở mức “trên trời”. Tránh để bị “mua hố” thì bạn nên xem thật kỹ các mặt hàng trước khi mua để trả mức giá hợp lý.

Ngôn ngữ: Ở Trùng Khánh, có rất ít người biết nói và hiểu tiếng Anh. Bạn hãy chuẩn bị sẵn bản đồ để phòng trường hợp lạc đường. Hoặc bạn có thể thuê phiên dịch viên, giá thuê phien dịch một ngày cũng khá rẻ. Sẽ rất có ích cho bạn khi ở Trùng Khánh.

Tham quan: Đến Trùng Khánh, bạn nên tham quan một số điểm đến như: đài kỷ niệm Giải Phóng Nhân dân Trùng Khánh, Bảo tàng dưới nước Bạch Hạc Lương Phù Lãng, thị trấn Tứ Khí Khẩu, tượng khắc đá Đại Túc,…

>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi New York

>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Trung-Khanh

Một số điểm du lịch tại Trùng Khánh

Mong rằng những kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quý khách có chuyến đi đến Trùng Khánh tốt nhất. 

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;