ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Quảng Châu

Hiện nay Hồng Nhung Booking là đại lý vé máy bay chính thức của Singapore Airlines và rất nhiều các hãng hàng không nội địa và quốc tế khác nữa. Hồng Nhung Booking hợp tác cùng hãng hàng không quốc tế Singapore Airlines cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Quảng Châu giá rẻ. Để có được vé máy bay đi Quảng Châu tốt nhất, quý khách nên đặt vé khứ hồi và trước một tuần để được hưởng những ưu đãi lớn về chi phí.

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Quang-Chau

Thành phố Quảng Châu

Ngoài giá vé và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Hồng Nhung Booking còn tư vấn cho quý khách những quy định về hành lý khi mang theo của Singapore Airlines, những kinh nghiệm bổ ích khi đến Quảng Châu cho quý khách.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đến Quảng Châu:

Thủ tục làm visa, giấy thông hành:

Trước khi đi, quý khách nên chuẩn bị cho mình chiếc passport và visa để đại sứ quán Trung Quốc cho phép bạn nhập cảnh. Thủ tục làm visa rất dễ, bạn chỉ cần cầm passport mang theo tấm hình 4x6 rồi tới đó dán lên giấy, điền đầy đủ thông tin để đóng dấu.

Khách sạn:

Có một vài khách sạn cho quý khách lựa chọn. Quý khách muốn tì khách sạn giá rẻ thì nên lựa chọn khách sạn Đức Chính hoặc khách sạn Nghi Giai. Còn nếu quý khách muốn đi lại thuận tiện, dễ dàng mua sắm thì khách sạn Lido là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên giá ở khách sạn này đắt gấp đôi khách sạn khác.

Phiên dịch:

Nếu quý khách biết tiếng bản địa thì không phải lo về vấn đề này. Còn nếu không thì quý khách nên thuê cho mình một phiên dịch người Việt dẫn đường, sẽ rất thuận tiện cho như cầu đi mua sắm hay làm ăn của bạn. Giá phiên dịch cũng rất rẻ, chỉ từ 200 tệ/ngày, và trả tiền đi lại taxi, ăn trưa.

Mua sắm

Ve-may-bay-di-Quang-Chau

Mỗi chợ chỉ bán duy nhất một loại hàng hóa

Hàng hóa ở Quảng Châu rất nhiều và đa dạng. Mỗi loại chợ chỉ bán duy nhất một loại mặt hàng như thời trang, giầy dép, đồ chơi,… Quý khách nên mua hàng với số lượng lớn (từ 5-10 sản phẩm) thì giá sẽ rất rẻ, còn mua lẻ thì giá cực đắt. Hàng Quảng Châu bán theo mùa, khí hậu sẽ quyết định đến các loại mặt hàng và gu thẩm mỹ bán ra ở đây. Bạn nên tới Quảng Châu vào mùa hè vì hàng sẽ hợp với khí hậu Việt Nam hơn.

Mong rằng những chia sẻ tở trên sẽ giúp quý khách có những kinh nghiệm bổ ích khi đi Quảng Châu. 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;