ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu

Quảng Châu, Trung Quốc là thành phố nổi tiếng với các loại hàng hóa, thương mại hay người ta vẫn thường gọi nơi đây là thành phố “trên là trời, dưới là hàng hóa”. Ngày nay, Quảng Châu cũng là thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều cây xanh, công viên, giao thông thông thoáng. Từ Việt Nam sang Quảng Châu đi lại dễ dàng, chi phí rẻ và phương tiện được lựa chọn nhiều ngày nay là máy bay. Dù quý khách đến Quảng Châu để mua sắm, kinh doanh hay du lịch thì Hồng Nhung Booking cũng sẵn sàng cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu của Singapore Airlines cũng như nhiều hãng hàng không khác nữa.

>> Vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore

>> Vé máy bay từ Hà Nội đi New York

Ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-Quang-Chau

Thành phố Quảng Châu

Nếu quý khách ở TP. Hồ Chí Minh vẫn có thể đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Quảng Châu tại Hồng Nhung Booking nhờ hệ thống tổng đài 04 7308 2468 – 08 7308 2468 hoặc truy cập website: singaporeair.vn của chúng tôi. Quý khách nên đặt vé trước chuyến đi Quảng Châu khoảng một tuần và nên dặt vé khứ hồi để có giá vé rẻ. Máy bay đến sân bay Quảng Châu cách thành phố khoảng 18km, quý khách chỉ mất 100 tệ để đi taxi vào thành phố.

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Quang-Chau

Mua sắm ở Quảng Châu

Khi đến Quảng Châu, quý khách sẽ thấy choáng ngợp bởi đủ các loại mặt hàng có ở nơi đây. Hàng hóa ở đây cũng khá rẻ và rất đa dạng. Mỗi loại hàng hóa có một chợ riêng và chỉ kinh doanh loại mặt hàng ấy như: chợ quần áo, chợ đồ len, chợ đồ da, chợ giầy dép, chợ đồ chơi,… Nếu quý khách mua hàng hóa ở đây với số lượng lớn thì giá sẽ cực rẻ.

    

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;