ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh

Bắc Kinh là điểm đến quen thuộc với mọi khách du lịch trên thế giới với những điểm tham quan nổi tiếng như: Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, quảng trường Thiên An Môn,… Để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng muốn đến Bắc Kinh, hiện nay Hồng Nhung Booking cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh của hãng hàng không Singapore Airlines. Với những quý khách muốn bay từ Hà Nội, chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu bay của các bạn bằng dịch vụ vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh.

Ve-may-bay-tu-Sai-Gon-di-Bac-Kinh

Để đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh, quý khách có thể đặt vé bằng 3 hình thức sau:

Gọi điện đến tổng đài của Hồng Nhung Booking tại TP. Hồ Chí Minh: (08) 73082468

Truy cập website: singaporeair.vn

Tới trực tiếp địa chỉ: Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Với sự tiện lợi từ công nghệ thông tin, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cùng hình thức thanh toán đa dạng: qua thẻ ngân hàng, trực tiếp,… Hồng Nhung sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa công sức, thời gian, tiền bạc nhất.

Lịch bay tham khảo từ Sài Gòn đi Bắc Kinh của Singapore Airlines:

Điểm đi Điểm đến Giờ đi Giờ đến
TP.Hồ Chí Minh Bắc Kinh 19:50 07:10
TP.Hồ Chí Minh Bắc Kinh 12:15 00:15
TP.Hồ Chí Minh Bắc Kinh 12:15 23:00

Không những thế, khi quý khách đặt vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tại Hồng Nhung Booking, quý khách còn được tư vấn rất nhiều những thông tin bổ ích và lí thú về những điểm đến nơi đây; ẩm thực Bắc Kinh; những đồ cần thiết mang theo,… Vậy còn lý do nào mà bạn không chọn Hồng Nhung Booking là đại lý vé máy bay quen thuộc cho mình từ bây giờ và sau này.

    

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;