ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Để đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh hiện nay không còn là vấn đề khó khăn bởi có rất nhiều đại lý vé máy bay được mở ra. Các hãng hàng không cũng đa dạng hơn rất nhiều. Tuy nhiên đại lý nào và hãng hàng không nào tới Bắc Kinh là uy tín nhất mới là vấn đề đặt ra ở đây.

Ve-may-bay-tu-Ha-Noi-di-Bac-Kinh

Giải quyết cho vấn đề này, bạn hãy đặt Vé Máy Bay Từ Hà Nội Đi Bắc Kinh tại Hồng Nhung Booking – đại lý vé máy bay uy tín nhất. Đặc biệt hơn, hiện nay vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng hàng không Singapore Airlines đang có mặt tại Hồng Nhung Booking. Là đại lý vé máy bay chính thức của hơn 300 hãng hàng không nội địa và quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ vé máy bay chất lượng tốt nhất. Ngoài chất lượng tốt về dịch vụ, Hồng Nhung Booking còn là đại lý bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Singapore Airlines. Khi mua vé của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm cho mình từ 5-10% chi phí mua vé.

>> Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

 

>> Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Lịch bay tham khảo:

Điểm đi Điểm đến Giờ đi Giờ đến
Hà Nội Bắc Kinh 12:40 00:15
Hà Nội Bắc Kinh 18:20 07:10
Hà Nội Bắc Kinh 12:40 07:10

Trên đây là lịch trình bay tham khảo từ Hà Nội đi Bắc Kinh của hãng hàng không Singapore Airlines. Để được biết thêm chi tiết về hành trình bay, giờ bay, giá vé cụ thể, quý khách hãy truy cập website: singaporeair.vn của Hồng Nhung Booking để cập nhật những tin tức mới nhất.

Tại Bắc Kinh có rất nhiều cảnh đẹp như: Di Hòa Viên, quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành,… đang chờ đón quý khách. Hãy là nhanh tay đặt vé máy bay đi Bắc Kinh từ bây giờ để có những ưu đãi hấp dẫn từ đại lý vé máy bay Hồng Nhung.

ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở ĐÂY

 

 

 

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;