ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay đi Hạ Môn

Vé máy bay đi Hạ Môn của hãng hàng không Singaporeair, của đại lý bán vé máy bay Hồng Nhung sẽ đưa du khách tới thành phố mang đậm văn hóa dân tộc Trung Hoa, vẻ đẹp thơ mộng, con người thân thiện nơi đây.
Thành phố cảng Hạ Môn được biết đến là một thương cảng về xuất khẩu trà, nơi đây nổi tiếng với trà Ô long, vị trà nhẹ nhàng, thanh đạm và hương thơm dịu nhẹ.
Thành phố Hạ Môn thuộc tỉnh Phúc kiến, đây là  thành phố trẻ và khá là hiện đại nằm bên bờ biển. Nếu bạn đứng ở một vị trí cao của thành phố, du khách có thể nhìn thấy cả hòn đảo Đài Loan phía ngoài khơi.

>> Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

 

>> Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

ve-may-bay-di-ha-mon

Di Hòa Viên - nước hồ đóng băng vào mùa đông làm cảnh sắc nơi đây thêm huyền ảo


Hạ Môn là một thành phố lớn, nhưng nhịp sống ở Hạ Môn thì lại không quá gấp gáp như Thượng Hải hay Quảng Châu. Người Hạ Môn vốn hiền hoà, chịu thương chịu khó và rất nhiệt tình, thân thiện với khách du lịch. Cái nắng và bầu trời xanh miền biển Hạ Môn càng làm cho cảnh vật nơi đây thêm tươi đẹp, lung linh. Thành phố Hạ Môn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh sắc độc đáo, nổi bật nhất là đảo Cổ Lãng. Đây là thắng cảnh nổi tiếng nhất của thành phố này và được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc, kiến trúc cổ và cây cối xanh tươi bốn mùa.

ve may  bay di ha mon

Vườn thực vật ở Hạ Môn


Nói tới đây đã làm tôi hứng thú tới đây một lần cho biết. Được bạn bè giới thiệu phòng vé Hồng Nhung là đại lý bán vé máy bay đi Hạ Môn của hãng hàng không Singaporeair. Tôi đã đặt cho mình tấm vé máy bay đi thành phố Hạ Môn bằng cách gọi tới tổng đài (04) 7308.2468 vì tôi đang ở Hà Nội, còn số tổng đài (08)73082468 dành cho những khách hàng ở khu vực phía nam. Sau khi gọi điện đặt vé máy bay, tôi được hẹn mang vé máy bay tới tận nhà trước ngày bay 2 hôm và được miễn phí dịch vụ vì tôi ở trong khu vực nội thành.
Tôi được biết tùy vào khoảng cách mà có mức phí dịch vụ khác nhau, nhưng tiền dịch vụ cũng không đáng kể, điều đặc biệt tôi được biết tại Phòng vé Hồng Nhung là giao vé trên địa bàn toàn quốc, hình thức thanh toán thì đa dạng, phong phú, phù hợp với từng khách hàng như khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi tới phòng vé, hay là khi nhân viên giao vé đến thì quý khách thanh toán cho nhân viên giao vé, hoặc là thanh toán bằng cách chuyển khoản. Tôi rất yên tâm với sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên phòng vé Hồng Nhung.
Tôi đã có chuyến du lịch tới Hạ Môn đầy thú vị nhờ có Hồng Nhung Booking và vé máy bay đi Hạ Môn của hãng hàng không Singapore Airlines.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;