ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay đi Vũ Hán

Tôi được biết Vũ Hán là thành phố thuộc tỉnh Hồ Bắc, ở đây có rất nhiều cảnh đẹp chính vì điều đó làm tôi tò mò, hứng thú và muốn đi tìm hiểu. Tôi đã quyết định mua vé máy bay đi Vũ Hán, để tìm hiểu, khám phá vùng đất này.

Được bạn bè giới thiệu phòng vé Hồng Nhung có bán vé máy bay đi Vũ Hán của hãng hàng không Singaporeair. Tôi lên mạng và tra cứu trên website singaporeair.vn, thì thấy số điện thoại của tổng đài tại Hà Nội: 0473082468 và tại Hồ Chí Minh: 08 7308 2468. Tôi đã gọi điện và được nhân viên phòng vé hướng dẫn đầy đủ thông tin về thủ tục làm visa, cách đặt vé máy bay, và được biết thêm một số thông tin về chuyến đi,... Điều đặc biệt khiến tôi thêm tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ của Hồng Nhung Booking đó là giao vé tới tận nhà khách hàng (miễn phí dịch vụ cho những khách hàng ở trong khu vực nội thành). Trước một ngày nhân viên phòng vé có báo lại cho tôi biết chuyến bay cất cánh lúc mấy giờ, để cho tôi chuẩn bị, tránh trường hợp quên. Tôi nhận thấy nhân viên của Hồng Nhung Booking rất tận tình trong công việc.

>> Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

 

>> Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Khi tới Vũ Hán nơi mà tôi đi đến đầu tiên đó là trường Đại học Vũ Hán - nơi đây có khuôn viên đẹp, rộng lớn, tôi được một bạn sinh viên Việt Nam đang học tập tại đây giới thiệu là thật tuyệt khi đến đây vào mùa xuân vì có rất nhiều loại hoa nở rộ vào mùa xuân.

 ve-may-bay-di-vu-han

Đại học Vũ Hán

ve may bay di vu han

Hoa anh đào nở rộ


Tiếp theo là tôi ghé tới biểu tượng du lịch của thành phố Vũ Hán đó là Hoàng Hạc Lâu, đi bộ trên phố Giang Hán, Đài Cầm Cổ,...


Tới Vũ Hán là một cuộc hành trình đầy thú vị với tôi, nhờ có Hồng Nhung Booking mà tôi có được niềm vui, thêm hiểu biết về Vũ Hán. Trong chuyến bay nhân viên của hãng hàng không Singaporeair thật nhiệt tình.
Để đặt vé máy bay đi Vũ Hán bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài của Hồng Nhung Booking là bạn đã có thể đặt cho mình một tấm vé máy bay rồi. Hồng Nhung Booking cùng bạn đi khắp các nẻo đường.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;