ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng hàng không Singapore Airlines, được phòng vé Hồng Nhung bán tại địa chỉ: số 32B Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội và 36 Nguyễn Trãi - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn không muốn đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi thì có thể gọi điện đến tổng đài: 08 7308 2468- 04 7308 2468, để được nhận thêm thông tin chi tiết về chuyến đi, giá vé vào từng ngày, từng thời điểm thế nào,...

>> Vé máy bay đi New York giá rẻ

>> Vé máy đi San Francisco giá rẻ


Đến Bắc Kinh bạn có thể ghé đến những đâu?
Đầu tiên phải kể đến là Vạn Lý Trường Thành, nơi đây được ví như con rồng khổng lồ và đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Vạn lý Trường Thành

Tiếp đến là Thiên An Môn, là quảng trường lớn nằm ở trung tâm thành phố Bắc Kinh, gần đó là lăng tưởng niệm Mao Trạch Đông, tượng đài anh hùng. Mỗi ngày có hàng ngàn người tới đây.
Tử Cấm Thành được gọi là Cố Cung là cung điện của 24 vị vua, được công nhận là di sản thế giới năm 1987, ở đây du khách có thể vào thăm quan cách bài trí của cung điện. Ngoài ra bạn còn có thể ghé thăm một số địa điểm khác như: thập tam tạng, Điện Thiên Đàng, Di Hòa Viên - còn được gọi là cung điện mùa hè, và điểm đặc biệt nhất ở nơi đây là Sân vận động tổ chim - nơi diễn ra các hoạt động của cuộc thi Olympic Bắc Kinh năm 2008,...


Singapore Airlines đồng hành với bạn trong từng chuyến bay. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Bắc Kinh vui lòng liên hệ tới tổng đài chúng tôi, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin nhất về cuộc hành trình đấy lý thú đang hứa hẹn ở phía trước. Đến với phòng vé Hồng Nhung bạn sẽ mua được vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ với dịch vụ tốt nhất.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;