ban buon quan ao tre em tai ha noi

tin tức v sự kiện

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok
Tôi đã đến Bangkok một lần, nhận thấy thật tuyệt vời khi được thưởng ngoạn và được thăm những khu mua sắm tấp nập ở thủ đô của Thái Lan. Giống ở Sài Gòn thì Bangkok cũng có những món ăn ở vỉa hè. Tôi sẽ kể một số món mà tôi đến đây và được thưởng thức, món đầu tiên tôi được ăn đó chính là món hủ tiếu xào Thái Lan - đây là món ăn ưa thích của người rất nhiều người và nhiều du khách, món ăn này gồm có trứng, giá, đậu phụ, tôm, hành cùng với các loại gia vị làm thêm đậm chất hương vị Thái. Món mà tôi thích nhất đó là món thịt nướng Moo Ping - đây là món nổi tiếng ở nơi được mệnh danh là Chùa Vàng này.

ve may bay tu sai gon di bangkok

Món hủ tiếu

Còn gì ngon bằng khi ăn món thịt xiên vừa mới được nướng xong với một chút tương ớt và xôi và còn rất nhiều món ăn ngon nữa mà tôi chưa được thưởng thức, nói tới đây tôi đã muốn trở lại đây một lần nữa rồi.

ve may bay tu sai gon di bangkok

Món thịt nướng


Lần trước tôi được một người bạn giới thiệu cho phòng vé Hồng Nhung, tôi ở Sài Gòn, tôi đã gọi điện tới số 08 7308 2468 và được nhân viên phòng vé hướng dẫn chi tiết các thủ tục, các thông tin về vé, chuẩn bị những gì khi tới Thái Lan. Tôi nhận thấy ở phòng vé Hồng Nhung rất chu đáo, sự chu đáo được nói tới ở đây là việc giao vé tận nhà khách hàng và không thu phí dịch vụ cho những khách hàng ở khu vực nội thành. Một điều nữa có thể kể đến ở đây là việc thanh toán của phòng vé thật nhanh chóng và thuận tiện cho những người bận rộn như tôi, có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng như bạn có thể thanh toán qua thẻ, thanh toán bằng tiền mặt khi nhân viên giao vé mang vé máy bay đi Bangkok tới,...

Tôi thấy yên tâm về chất lượng dịch vụ của Hồng Nhung rất tốt. Lần này tôi đi du lịch với cả gia đình, tôi không quên tới địa chỉ của Hồng Nhung Booking để đặt cho cả gia đình vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok, tại địa chỉ 67 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh.

hỗ trợ

Cc bi viết lin quan

bottom nội dung
   tinhdautreoxe.vn#7871; tinh dau nguyen chat#7867;